BIẾN DÒNG IEE

Thiết bị điện IEE được phân phối bởi VK là đại lý IEE độc quyền tại miền Bắc Việt Nam. Cam kết giá luôn tốt nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu báo giá Biến dòng IEE vui lòng liên hệ Hot line: 0332249866.

Biến dòng đo lường hạ thế IEE là máy biến dòng kiểu đúc Epoxy dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều có giá trị lớn thành giá trị thích hợp để dùng cho thiết bị đo lường. Máy biến dòng IEE có tính năng và độ tin cậy cao, được sản xuât trên dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, đạt cấp chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60044 - 1, IEC 61869 - 2 và TCVN 7697-1.

Công ty cam kết bán hàng đúng chủng loại, hàng chính hãng cho khách hàng, đầy đủ CQ, hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu.

Thiết bị điện IEE được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ hàng đầu thế giới, đem lại sự yên tâm, đảm bảo an toàn cho các công trình, hệ thống điện.

Các bạn chỉ cần gọi đến số Hotline: 0332249866 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tất cả đơn hàng với số lượng lớn, cho các công trình, bán buôn vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Mức chiết khấu cao nhất tùy từng đơn hàng và từng sản phẩm.